Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Lâm Khánh

Giới thiệu

Kính thưa Quý bà con!

Như bà con đã biết, ngành  nuôi trồng thủy sản đang gặp những khó khăn mà cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt như: tình hình dịch bệnh ngày càng gia tăng, môi trường thì  suy thoái, khí hậu biến đổi thất thường, giá cả không ổn định…Đó cũng chính là những khó khăn thách thức mà chúng ta cần phải vượt qua nếu muốn thành công và làm giàu từ ngành công nghiệp nuôi tôm này.

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước nói chung, ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản nói riêng gặp nhiều khó khăn và thách thức, ( thành lập đầu năm 2012) Công ty Lâm Khánh luôn coi lợi nhuận của bà con là thành công của mình, vì vậy chúng tôi luôn ý thức rằng bà con nuôi tôm phải có lợi nhuận ngay cả khi giá thành ở mức thấp nhất. Chính vì thế chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa khả năng có thể  những sản phẩm của mình với giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất  để giúp bà con nuôi tôm đạt hiệu quả cao nhất.

Với phương châm đoàn kết cùng phát triển Công ty Lâm Khánh chúng tôi đã chủ động liên kết hợp tác với các nhà khoa học, các kỹ sư giàu kinh nghiệm, các đối tác công ty trong và ngoài nước để cùng nhau tìm ra những sản phẩm ưu việt nhất , những quy trình nuôi, những giải pháp tốt nhất cho bà con.Mỗi một mùa vụ, mỗi một giai đoạn nuôi chúng tôi lại có những sản phẩm đặc trưng phù hợp để giúp tôm nuôi có sức đề kháng cao nhất, tăng trưởng tốt nhất. Các sản phẩm của Lâm Khánh rất đa dạng về chủng loại ,đầy đủ về thành phần  sẽ giúp bà con có nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Bằng những kinh nghiệm thực tế lâu năm cộng với ý thức luôn luôn chủ động học hỏi, khả năng tìm tòi sáng tạo chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý bà con và là người bạn đồng hành của mọi nhà nuôi. Sự ra mắt của những sản phẩm tối ưu nhất trong cuốn cataloge lần này chính là kết quả của sự nghiên cứu nghiêm túc trong suốt thời gian dài vừa qua. Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý bà con.

Trân trọng cảm ơn!